CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HP – một địa chỉ đáng tin cậy đối với các khách hàng trong và ngoài nước.

        Công ty chúng tôi có 6 ngành hàng kinh doanh chính, cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành Công – Nông nghiệp như: Dệt may; Thép; Cơ khí; Xi măng; Mía đường; Giao thông vận tải; Vận tải thuỷ, đường sắt, khai thác dầu khí, sản xuất dầu nhớt, Dân dụng v.v. … với các mặt hàng chính cụ thể như sau:

  • Cung cấp các loại ổ bi, vòng bi trụ, vòng bi kim của các Hãng nổi tiếng trên thế giới như: FAG ( GERMANY) , TORRINGTON (USA), TIMKEN (USA), IKO, FYH, NSK (JAPAN), SKF,  v,v… …Đáp ứng mọi nhu cầu về vòng bi và dịch vụ kỹ thuật cho các ngành công nghiệp.
  • Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối cung cấp độc quyền sỉ và lẻ thiết bị đo điện của Hãng KYORITSU – Nhật Bản tại Việt Nam
  • Cung cấp các máy móc, dụng cụ đo cơ khí chính xác của Hãng MITUTOYO – Nhật Bản.
  • Thiết bị: Palăng điện, Palăng xích kéo tay hiệu KITO, VITAL, NITTO, KAMIUCHI – Nhật Bản; các loại cầu trục, cổng trục có tải trọng lớn (sản xuất tại   Nhật Bản, CHLB Đức).
  • Đặc biệt các loại thép sử dụng trong công nghệ chế tạo máy như các loại thép hợp kim và thép cacbon cao: SCM440; SCM420; SUJ2, 40X; 20X; S45C….do Nhật Bản, Nga sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi đã có quan hệ rộng rãi với nhiều bạn hàng trong nước và nước ngoài nên có thể đáp ứng một số nhu cầu trong các lĩnh vực khác.
  • Hiện nay công ty chúng tôi là đối tác cung cấp chính vòng bi FAG cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như:

        – Khu vực phía Nam: Cty Siam Việt Nam, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Tafico, Thép Miền Nam (ViNaSteel), Cty TNHH Starprint Việt Nam và các nhà máy in ấn, thức ăn gia súc, mía đường, thủy điện.v.v.

       –  Khu vực phía Bắc: các nhà máy xi măng Hoàng Thạch, Nghi Sơn, Cẩm Phả, Thăng Long. Vissai, các nhà máy giấy Bải Bằng.v.v

Với đội ngũ gồm kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, với sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm dày dạn trong thị trường, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Để có điều kiện phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi xem việc phục vụ các lợi ích của khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ   

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HP

(Bearing): 0945 499 009 – Mr Hải

( Kyoritsu): 0932 039 968 – Mr Phương